CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN TẠI BETTERHEALTH.VN

Sau khi Quý khách đặt hàng, trong vòng tối thiểu 3 giờ đến tối đa 12 giờ làm việc chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin đặt hàng và hoàn thành đơn hàng của bạn. 

- Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển ( va đập, ẩm ướt, tai nạn ngoài ý muốn ...) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa. Do đó Quý khách cần kiểm tra hàng hoá kỹ trước khi nhận hàng và đồng thời quay video đồng kiểm nếu nhận hàng qua đơn vị chuyển phát thứ ba.
betterhealth.vn sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hóa sau khi Quý khách đã ký nhận hàng. Nếu phát hiện bất cứ hư hại nào vui lòng từ chối nhận hàng và liên hệ với betterhealth.vn ngay sau đó để được hỗ trợ.

A. Nhận hàng tại Cửa hàng
Sau khi đặt hàng online tại website betterhealth.vn , Quý khách có thể lựa chọn nhận hàng tại cửa hàng của chúng tôi mà Quý khách thấy thuận tiện. Chúng tôi sẽ chuẩn bị hàng trước và thông báo cho Quý khách về thời gian dự kiến hàng về. Ngay khi hàng về tới cửa hàng, betterhealth.vn sẽ báo cho Quý khách và hướng dẫn đầu mối tiếp đón khách hàng tại cửa hàng.

 

B. Giao hàng tận nơi
betterhealth.vn cung cấp dịch vụ giao hàng toàn quốc, gửi hàng tận nơi đến địa chỉ cung cấp từ Quý khách. Thời gian giao hàng dự kiến phụ thuộc vào kho có hàng và địa chỉ nhận hàng của Quý khách. 

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ GIAO HÀNG

✓ Đối với đơn hàng giao nội thành TP Hồ Chí Minh giá trị từ 1 triệu: miễn phí hoàn toàn, thời gian nhận hàng tối đa 48h

 Đối với đơn hàng giao ngoại thành TP Hồ Chí Minh giá trị dưới 1 triệu: phụ phí vận chuyển tối đa 15,000, thời gian nhận hàng tối đa 48h

 Đối với đơn hàng giao Hoả tốc thuộc địa phận TP Hồ Chí Minh: hỗ trợ phí vận chuyển từ 30-50%

 Đối với đơn hàng giao khu vực ngoài TP Hồ Chí Minh: hỗ trợ phí vận chuyển từ 30-50%, thời gian nhận hàng từ 48 - 72h tuỳ khu vực địa lý.

Chương trình miễn phí giao hàng được xem là 1 chuơng trình khuyến mãi (CTKM). Có thể không được áp dụng với các CTKM khác đồng thời, chúng tôi sẽ báo cho khách hàng trước khi đơn hàng được giao đi về phí giao hàng nếu có phát sinh.

CHÍNH SÁCH KIỂM HÀNG - ĐỒNG KIỂM ĐỐI VỚI DỊCH VỤ GIAO HÀNG:
-Khi quý khách hàng tiếp nhận gói hàng được giao đến, quý khách có quyền mở gói hàng kiểm tra - đồng kiểm với nhân viên giao hàng. Quý khách có quyền không nhận hàng đối với sản phẩm giao đến bị móp méo, không đúng với ngoại quan cửa hàng đã tư vấn, sản phẩm không luôn seal - tem nhãn chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Chính sách vận chuyển chỉ áp dụng trong điều kiện giao nhận bình thường. BETTERHEALTHVN có quyền thay đổi hoặc cập nhật khi có các điều kiện phát sinh bất khả kháng như chiến tranh, thiên tai, dịch bệnh.